BẠN ĐÃ BƯỚC VÀO CÔNG TY TD. CHÚNG TÔI LUÔN:


Tôn trọng, hợp tác và giúp đỡ nhau

Tạo điều kiện tốt nhất để mọi người có thể phát huy trọn vẹn năng lực cá nhân, cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ

Áp dụng thành quả của việc nghiên cứu, sáng tạo vào sản xuất bằng việc tái cấu trúc quy trình, hướng dẫn vận hành để nâng cao chất lượng sản phẩm và tiến độ thực hiện.

Cùng làm việc trên tinh thần đồng đội và luôn hướng về mục tiêu phát triển của công ty.


NGUYÊN TẮC LÀM VIỆC

Hãy suy nghĩ thật chính xác - Thể hiện ý tưởng đó thật rõ ràng để mọi người có thể hiểu cặn kẽ phương thức thực hiện - Truyền đạt thật rõ ràng, chi tiết tất cả các vấn đề - Thực hiện đúng và đầy đủ tất cả các yêu cầu được thông tin, truyền đạt. Ghi nhận, đánh giá kết quả. Đề xuất giải pháp cải thiện.

Suy nghĩ chính xác

Suy Nghĩ Chính Xác

Chúng tôi cố gắng hết mình trong công việc hàng ngày, suy nghĩ, phân tích, tạo ra các ý tưởng và đề xuất chi tiết cụ thể để quyết định có hiệu quả cao.
Thể Hiện Rõ Ràng

Thể Hiện Rõ Ràng

Là người sáng tạo, tất cả suy nghĩ và ý tưởng phải được thể hiện rõ ràng và dứt khoát để tránh hiểu lầm và quan niệm sai lầm.
Truyền Đạt đầy đủ

Truyền Đạt Đầy Đủ

Tất cả tư liệu bằng văn bản phải được theo dõi, phù hợp với mục tiêu và phải chính xác để tránh lãng phí thời gian thực hiện và tránh sai sót trong quá trình thực hiện.
Thực Hiện Nghiêm Túc

Thực Hiện Nghiêm Túc

Hiệu quả công việc phụ thuộc rất nhiều vào thái độ và phương thức thực hiện. Một kế hoạch hoàn hảo nhưng người thực hiện thiếu nghiêm túc, chính xác, xác suất thành công sẽ rất thấp.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Chúng tôi phải thừa nhận rằng, để tìm được một khách hàng mới, chúng tôi phải tốn gấp 05 lần công sức để chăm sóc và 10 lần chi phí để giữ khách hàng cũ.
Ở công ty Thành Danh, dịch vụ chăm sóc khách hàng không chỉ là một khẩu hiệu đơn thuần mà là một sự cam kết đồng hành, hỗ trợ cùng nhau thúc đầy tăng trưởng thị phần và lợi nhuận của các bên. Việc chăm sóc khách hàng không chỉ là nhiệm vụ của phòng dịch vụ khách hàng mà mọi thành viên của công ty Thành Danh đều phải có nhiệm vụ chăm sóc khách hàng thật tốt.
Để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, trước tiên chúng tôi phải đảm bảo sự hài lòng của khách hàng nội bộ. Chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi đáp ứng được yêu cầu của từng bộ phận trong hệ thống để đảm bảo tiến độ, chất lượng của sản phẩm dựa trên yêu cầu tổng thể của khách hàng. Vì vậy, chúng tôi phải cố gắng không ngừng để cải tiến liên tục, đáp ứng nhu cầu tiến độ và chất lượng của khách hàng ngày càng cao hơn.